นิยามใหม่

ของการทำความสะอาด

ที่จะคืนเวลาให้ชีวิต

แล้วสิ่งสกปรกก็หายไป...

ขนสัตว์เลี้ยงและสิ่งสกปรกที่ฝังแน่น ก็ไม่อาจต้านทานพลังแรงดูด 10 เท่า* ของหุ่นยนต์ดูดฝุ่น Roomba® i2 ได้ พร้อมระบบทำความสะอาด 3 ขั้นตอน ที่มีแปรงปัดด้านข้าง และแปรงยางคู่อันเป็นเอกลักษณ์ ทำความสะอาดหลากพื้นผิว

มั่นใจในความสะอาด ได้ทุกวัน

บ้านของคุณจะสะอาดหมดจด ด้วยหุ่นยนต์ดูดฝุ่น Roomba® i2 ที่ทำความสะอาดเป็นแนวเส้นตรงอย่างมีระเบียบ โดยใช้เซ็นเซอร์ตรวจจับพื้นช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่างานบ้านจะเสร็จสมบูรณ์

การทำความสะอาดที่คุณวางใจได้

เทคโนโลยี Dirt Detect ที่มีเฉพาะใน iRobot ช่วยให้หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Roomba® i2 ตรวจจับพื้นที่ ที่สกปรกในบ้านของคุณ และทำความสะอาด
ได้ทั่วถึงยิ่งขึ้น

อยากให้ทำความสะอาดตอนไหน ก็รู้ทัน...

บ้านของคุณจะสะอาดหมดจด ด้วยหุ่นยนต์ดูดฝุ่น Roomba® i2 ที่ทำความสะอาดเป็นแนวเส้นตรงอย่างมีระเบียบ โดยใช้เซ็นเซอร์ตรวจจับพื้นช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่างานบ้านจะเสร็จสมบูรณ์


ด้วยแอป iRobot Home หรือระบบสั่งงานด้วยเสียง Google หรือ Alexa ของคุณ เพียงสั่งให้หุ่นยนต์ทำความสะอาด เท่านี้ก็เรียบร้อย

ดรีมทีมของการทำความสะอาด

ด้วยเทคโนโลยี Imprint™ Link ในไอโรบอท ที่ช่วยให้ขั้นตอนการทำความสะอาดพื้นของคุณเป็นไปตามลำดับอย่างสมบูรณ์แบบ เพียงตั้งค่าผ่านแอป iRobot Home หุ่นยนต์ถูพื้น Braava® jet m6 ก็จะทำงานต่อเนื่องทันที เมื่อหุ่นยนต์ดูดฝุ่น Roomba® i2 ทำงานเสร็จ

เป็นเจ้าของ Roomba i2
เริ่มเพียง 1,990 บาท ต่อเดือน
ผ่อนสบาย 0% นาน 10 เดือน พร้อมจัดส่งฟรีถึงบ้าน

Join our mailing List.

[sp-form formid=1052]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็นต่อการให้บริการ
  เปิดใช้งานตลอด

  เป็นคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีในการดำเนินการของเว็บไซต์ของเรา อันได้แก่ คุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าสู่ระบบบนเว็บไซต์ของเราและเพิ่มสินค้าในตะกร้าสินค้าของท่านได้ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และประเมินผลใช้งาน

  เป็นคุกกี้ ที่ทำให้เราทราบและสามารถนับจำนวนผู้เข้าเยี่ยมชมและดูว่าผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราว่าเป็นอย่างไร ซึ่งช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์

 • คุกกี้เพื่อการทำงาน

  เป็นคุกกี้ ที่ทำการจดจำท่านเมื่อท่านได้กลับเข้ามาสู่เว็บไซต์ ซึ่งท่านจะได้รับประสบการณ์การเลือกซื้อสินค้าที่ดีขึ้นบนเว็บไซต์ ตัวอย่างเช่น คุกกี้ จะช่วยให้เราสามารถจัดสินค้าที่เหมาะสมแก่ท่าน ทำการทักทายท่านด้วยชื่อของท่านและจดจำลักษณะต่างๆ ของท่าน

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  เป็นคุกกี้ ที่บันทึกการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา หน้าเว็บต่างๆ ที่ท่านได้เข้าชมและลิงค์ที่ท่านได้ติดตาม เราจะใช้ข้อมูลนี้เพื่อทำให้เว็บไซต์ของเราและโฆษณาต่างๆ บนเว็บไซต์ รวมทั้งข้อมูลทางการตลาดได้ส่งไปยังท่านโดยเป็นข้อมูลที่ท่านมีความสนใจและเกี่ยวข้อง เราอาจเผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้แก่บุคคลที่สามซึ่งให้บริการแก่เราเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว

บันทึกการตั้งค่า