ใหม่ Roomba e5

ออกแบบมาเพื่อการเก็บเส้นผมรวมถึงขนสัตว์ทํางานได้ดีแม้บ้านที่มีสัตว์เลี้ยง

ด้วยระบบทําความสะอาด 3 ขั้นตอนที่เหนือชั้น ทําความสะอาดทั้งสิ่งที่มองเห็นได้อย่างสิ่งสกปรก ขน สัตว์เส้นผม ตลอดจนสิ่งที่มองไม่เห็นอย่างฝุ่น ขนาดเล็กและสารก่อภูมิแพ้ด้วยฟิลเตอร์กรองฝุ่นประสิทธิภาพสูงที่จับสารก่อภูมิแพ้จากแมวและสุนัขได้ถึง 99%

ขอแนะนำหุ่นยนต์ดูดฝุ่น Roomba รุ่นใหม่

iRobot® Roomba® e5

฿33,900.00 ฿23,900.00

ช่วยจัดการให้บ้านสะอาดเรียบในทุกวัน กับชุดแปรงยางคู่ทำความสะอาดหลากพื้นผิว ฟิลเตอร์กรองฝุ่นประสิทธิภาพสูง ถังเก็บฝุ่นใหม่ ที่ออกแบบให้ล้างน้ำได้เพื่อการใช้งานที่สะดวกยิ่งขึ้น

iRobot® Roomba® 960

฿36,900.00 ฿30,900.00

อีกระดับของ Smart Home ที่ผสานการทำงานของกล้อง ระบบ Visual Localization และระบบนำทางอัจฉริยะ iAdapt 2.0 ทำงานหลายห้องต่อเนื่องได้ทั้งชั้น ครอบคลุมถึง 120 ตร.ม.

iRobot® Roomba® 670

฿20,900.00 ฿13,900.00

ให้ชีวิตสะดวกสบายไปอีกขั้นกับการควบคุมการทำงานผ่าน Wi-Fi คงประสิทธิภาพการทำงานเหนือชั้นด้วยระบบทำความสะอาด 3 ขั้นตอน และ เซ็นเซอร์ตรวจจับฝุ่น

ไม่ใช่หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอะไรก็ได้ แต่ต้อง Roomba จาก iRobot

เพราะหุ่นยนต์ดูดฝุ่น Roomba ทุกตัว ผสานการทำงานของระบบทำความสะอาดที่ทรงพลังร่วมกับเซ็นเซอร์อัจฮริยะรอบตัว เพื่อการทำความสะอาดพื้นบ้านที่สมบูรณ์แบบ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Roomba e5 รุ่นใหม่ มาพร้อมระบบที่พัฒนาไปอีกขั้น มอบประสบการณ์การใช้งานที่คุณจะขาดมันไม่ได้

เทคโนโลยีหลักในหุ่นยนต์ดูดฝุ่น iRobot Roomba ทุกตัว

ชุดเซ็นเซอร์อัจฉริยะรอบ ๆ และในหุ่นยนต์

ระบบนำทาง iAdapt นำข้อมูลจากเซ็นเซอร์รอบและในหุ่นยนต์มาประมวลผลเพื่อนำทางให้สามารถมำงานทั้งใต้และรอบเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ป้องกันการตกจากบันไดและที่สูงด้วยเซ็นเซอร์ Cliff Detect

ระบบทำความสะอาด 3 ขั้นตอน

ชุดแปรงคู่ทำความสะอาดหลากพื้นผิว

Dirt Detect เทคโนโลยีตรวจจับฝุ่นละอองที่จดสิทธิบัตรเฉพาะ

เปรียบเทียบหุ่นยนต์ดูดฝุ่น Roomba ที่คุณชื่นชอบ

เลือกหุ่นยนต์รุ่นที่สนใจเพื่อเปรียบเทียบการทำงาน (สูงสุด 3 รุ่น)

เลือกหุ่นยนต์รุ่นที่สนใจเพื่อเปรียบเทียบการทำงาน (สูงสุด 2 รุ่น)

Join our mailing List.