s9, woman on Yoga mat, and dog

หุ่นยนต์ถูพื้นที่ดีที่สุดจากไอโรบอท

ขอแนะนำหุ่นยนต์ดูดฝุ่น Roomba s9+ ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมขั้นสุดที่ไม่เคยมีมาก่อน ได้รับการออกแบบใหม่หมดและพัฒนาให้มีความสามารถที่มากขึ้น ทั้งการเข้ามุม เก็บขอบ การสร้างแผนที่และยังกำจัดขยะจากหุ่นยนต์ได้เอง และนี้หุ่นยนต์ที่ฉลาดที่สุดและทรงพลังที่สุดเท่าที่เคยมีมา

ช้อบ Roomba® s Series

เทคโนโลยีเหนือชั้น เพื่อการทำความสะอาดที่ล้ำลึก

พัฒนาเพื่อความสามารถที่มากขึ้น แรงดูดฝุ่นที่ทรงพลังยิ่งขึ้นช่วยขจัดฝุ่นและสิ่งสกปรกให้สิ้นซาก เทคโนโลยี Imprint™ ช่วยให้หุ่นยนต์ดูดฝุ่น s ซีรีส์ เรียนรู้ สร้างแผนที่ และปรับเปลี่ยนการทำงานตามพื้นที่บ้านของคุณ และเลือกรูปแบบที่เหมาะที่สุดสำหรับการทำความสะอาด นอกจากนี้หุ่นยนต์ Roomba® s9+ ยังสามารถกำจัดขยะออกจากถังเก็บฝุ่นเองได้เอง ให้คุณลืมเรื่องการดูดฝุ่นไปอีกหลายสัปดาห์
ดูวิดีโอ
s9 Roomba
iRobot Roomba s9

เข้ามุม เก็บขอบ สะอาดทุกรายละเอียด

ด้วยเทคโนโลยี PerfectEdge™ ที่มาพร้อมแปรงปัดข้างดีไซน์ใหม่ เพื่อการทำความสะอาดที่ลึกเข้าไปถึงซอกมุมและตามขอบต่าง ๆ
ดูวิดีโอ

ดักจับสารก่อภูมิแพ้จากเชื้อราและละอองเกสร

ด้วยระบบป้องกันสารก่อภูมิแพ้ หุ่นยนต์จึงสามารถดักจับสารก่อภูมิแพ้จากเชื้อราและละอองเกสรได้ถึง 99% และกลับไปยัง Clean Base โดยไม่มีสารก่อภูมิแพ้หลุดรอดกลับไปในอากาศ
ดูวิดีโอ
iRobot Roomba s9+ with Clean Base Automatic Dirt Disposal
iRobot's Roomba s9 using VSLAM navigation

รู้ว่าส่วนไหนทำความสะอาดแล้วและส่วนไหนยังไม่ทำ

เทคโนโลยี vSLAM™ ใช้เซ็นเซอร์แสงรวบรวมข้อมูลมากกว่า 230,400 จุดต่อวินาที ทำให้หุ่นยนต์สร้างแผนที่สภาพแวดล้อมที่อยู่โดยรอบ ได้อย่างแม่นยำ และรู้ว่าหุ่นยนต์อยู่จุดไหนของบ้าน บริเวณไหนที่ทำความสะอาดแล้ว และบริเวณไหนที่ยังต้องทำความสะอาด
ดูวิดีโอ

อยู่ในพื้นที่ที่ควรอยู่

Keep Out Zones ช่วยให้คุณทำความสะอาดพร้อมกับควบคุมการทำงานของหุ่นยนต์ให้หลีกเลี่ยงการเข้าไปยังบริเวณที่ไม่ต้องการ เช่น ชามข้าวสัตว์เลี้ยง หรือ ของเล่น เมื่อคุณตั้งค่าโซนพื้นที่แล้วกรอบพื้นที่จะถูกจัดเก็บไว้สำหรับการทำความสะอาดทุก ๆ ครั้งในอนาคต
ดูวิดีโอ
keep out zone

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นรุ่นไหนเหมาะกับคุณ ?

เป็นเจ้าของไอโรบอทได้ง่ายยิ่งขึ้น

Free shipping จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อ
หุ่นยนต์ทุกรุ่น
Money Back ผ่อน 0% นาน 10 เดือน

เมื่อช้อบครบ 9,000 บาท
Warranty รับประกัน 1 ปีเต็ม

Join our mailing List.

[sp-form formid=1052]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็นต่อการให้บริการ
  เปิดใช้งานตลอด

  เป็นคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีในการดำเนินการของเว็บไซต์ของเรา อันได้แก่ คุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าสู่ระบบบนเว็บไซต์ของเราและเพิ่มสินค้าในตะกร้าสินค้าของท่านได้ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และประเมินผลใช้งาน

  เป็นคุกกี้ ที่ทำให้เราทราบและสามารถนับจำนวนผู้เข้าเยี่ยมชมและดูว่าผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราว่าเป็นอย่างไร ซึ่งช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์

 • คุกกี้เพื่อการทำงาน

  เป็นคุกกี้ ที่ทำการจดจำท่านเมื่อท่านได้กลับเข้ามาสู่เว็บไซต์ ซึ่งท่านจะได้รับประสบการณ์การเลือกซื้อสินค้าที่ดีขึ้นบนเว็บไซต์ ตัวอย่างเช่น คุกกี้ จะช่วยให้เราสามารถจัดสินค้าที่เหมาะสมแก่ท่าน ทำการทักทายท่านด้วยชื่อของท่านและจดจำลักษณะต่างๆ ของท่าน

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  เป็นคุกกี้ ที่บันทึกการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา หน้าเว็บต่างๆ ที่ท่านได้เข้าชมและลิงค์ที่ท่านได้ติดตาม เราจะใช้ข้อมูลนี้เพื่อทำให้เว็บไซต์ของเราและโฆษณาต่างๆ บนเว็บไซต์ รวมทั้งข้อมูลทางการตลาดได้ส่งไปยังท่านโดยเป็นข้อมูลที่ท่านมีความสนใจและเกี่ยวข้อง เราอาจเผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้แก่บุคคลที่สามซึ่งให้บริการแก่เราเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว

บันทึกการตั้งค่า