ที่สุดของหุ่นยนต์
ทำความสะอาด 2-in-1
ที่คิดมาอย่างรอบคอบ

ขอแนะนำ Roomba Combo™ j7+ หุ่นยนต์ดูดฝุ่นและถูพื้นแบบแฮนด์ฟรีตัวแรกของโลกที่มีแผ่นถูพื้นแบบยกเก็บ — และป้องกันพรมเปียกได้จริง

ที่สุดของหุ่นยนต์
ทำความสะอาด 2-in-1
ที่คิดมาอย่างรอบคอบ

ขอแนะนำ Roomba Combo™ j7+ หุ่นยนต์ดูดฝุ่นและถูพื้นตัวจริง
ตัวแรกของโลกที่มีแผ่นถูพื้นแบบยกเก็บ — ป้องกันพรมเปียกได้จริง

หุ่นยนต์ 2-in-1 ที่ทันสมัยที่สุด พร้อมระบบทำความสะอาด 4 ขั้นตอน

Roomba Combo™ j7+ Robot Vacuum and Mop

หุ่นยนต์ 2 in 1 แบบแฮนด์ฟรี ตัวแรกของโลกที่มีแผ่นถูพื้นแบบยกเก็บ Roomba Combo™ j7+ ดูดฝุ่นและถูพื้นไปพร้อมกัน ยกแผ่นถูพื้นเก็บอัตโนมัติเมื่อตรวจพบพรม ป้องกันไม่ให้เปียกเลอะเทอ พร้อมแท่นกำจัดขยะอัตโนมัติที่สามารถเก็บฝุ่นไว้ได้นานถึง 60 วันและระบบซอฟต์แวร์ iRobot OS สุดอัจฉริยะ

Roomba Combo™ j7+ Robot Vacuum and Mop

หุ่นยนต์ 2 in 1 แบบแฮนด์ฟรี ตัวแรกของโลกที่มีแผ่นถูพื้นแบบยกเก็บ Roomba Combo™ j7+ ดูดฝุ่นและถูพื้นไปพร้อมกัน ยกแผ่นถูพื้นเก็บอัตโนมัติเมื่อตรวจพบพรม ป้องกันไม่ให้เปียกเลอะเทอ พร้อมแท่นกำจัดขยะอัตโนมัติที่สามารถเก็บฝุ่นไว้ได้นานถึง 60 วันและระบบซอฟต์แวร์ iRobot OS สุดอัจฉริยะ

ไม่ขยับแม้แต่ปลายนิ้ว

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นและถูพื้นแบบแฮนด์ฟรี ตัวแรกของที่ช่วยให้คุณวางมือจากการทำความสะอาดได้อย่างแท้จริง Roomba Combo™ j7+ ออกแบบมาให้แตกต่าง เมื่อตรวจพบพรมแผ่นถูพื้นจะถูกยกเก็บอัตโนมัติ ป้องกันไม่ให้พรมเปียกเลอะเทอ
Play Video

นี่แหละ! รูปแบบใหม่ของความสะอาด

ด้วยเทคโนโลยีดูดฝุ่นและถูพื้นที่ล้ำสมัยที่สุดทำให้หุ่นยนต์สลับการทำงานจากพรมไปยังพื้นเนื้อแข็งได้อย่างราบรื่นไร้ที่ติ
ปล่อยให้หุ่นยนต์ทำความสะอาดพื้นบ้านและพรมได้อย่างมั่นใจ

รู้ดีที่สุด ว่าอะไรควรหลีกเลี่ยง

ระบบ iRobot OS ที่ขับเคลื่อนหุ่นยนต์ดูดฝุ่น Roomba Combo™ j7 มีความสามารถในการตรวจจับวัตถุต่างๆที่อยู่ตามพื้นได้มากกว่า 80 ชิ้น² ไม่เว้นแม้แต่มูลสัตว์เลี้ยง

ทำความสะอาดที่ที่คุณต้องการ
ตามที่คุณต้องการ

คุณสามารถตั้งค่าการทำความสะอาดแบบเฉพาะห้องได้ เช่น ให้ดูดฝุ่นและถูพื้นทางเดินหลัก ต่อด้วยดูดฝุ่นห้องนั่งเล่น หรือตั้งค่าปริมาณของน้ำที่ต้องการให้แผ่นถูพื้นใช้ในแต่ละห้องได้อีกด้วย

ใช้เพียงแค่เสียงของคุณ

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Roomba Combo™ j7 เข้าใจคำสั่งเสียงมากกว่าหุ่นยนต์อื่นๆ เชื่อมต่อหุ่นยนต์ Roomba Combo™ j7 เข้ากับอุปกรณ์ที่รองรับ Alexa หรือ Google Assistant³ แล้วสั่งงานด้วยเสียง เช่น “Roomba Combo ทำความสะอาดใต้โต๊ะ”

อัพเดทตัวเองอัตโนมัติ

ระบบปฏิบัติการ iRobot OS สามารถอัพเดทตัวเองได้ ทำให้ Roomba Combo™ j7 ของคุณมีฟีเจอร์ล่าสุดและความสามารถใหม่ ๆ แบบเรียลไทม์
¹ เปรียบเทียบกับหุ่นยนต์ดูดฝุ่น Roomba® 600 ซีรีส์
² ฤติกรรมของหุ่นยนต์อาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับวัตถุ.
³ สามารถทำงานร่วมกับ Alexa, อุปกรณ์ที่สามารถเปิดใช้งาน Google Assistant และ Siri Alexa และโลโก้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดเป็นเครื่องหมายการค้าของ Amazon.com หรือบริษัทในเครือ, Google เป็นเครื่องหมายการค้าของ Google LLC, Siri เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Apple Inc. ซึ่งจดทะเบียนในสหรัฐอเมริกาและประเทศและภูมิภาคอื่นๆ

Join our mailing List.

[sp-form formid=1052]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็นต่อการให้บริการ
  เปิดใช้งานตลอด

  เป็นคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีในการดำเนินการของเว็บไซต์ของเรา อันได้แก่ คุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าสู่ระบบบนเว็บไซต์ของเราและเพิ่มสินค้าในตะกร้าสินค้าของท่านได้ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และประเมินผลใช้งาน

  เป็นคุกกี้ ที่ทำให้เราทราบและสามารถนับจำนวนผู้เข้าเยี่ยมชมและดูว่าผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราว่าเป็นอย่างไร ซึ่งช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์

 • คุกกี้เพื่อการทำงาน

  เป็นคุกกี้ ที่ทำการจดจำท่านเมื่อท่านได้กลับเข้ามาสู่เว็บไซต์ ซึ่งท่านจะได้รับประสบการณ์การเลือกซื้อสินค้าที่ดีขึ้นบนเว็บไซต์ ตัวอย่างเช่น คุกกี้ จะช่วยให้เราสามารถจัดสินค้าที่เหมาะสมแก่ท่าน ทำการทักทายท่านด้วยชื่อของท่านและจดจำลักษณะต่างๆ ของท่าน

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  เป็นคุกกี้ ที่บันทึกการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา หน้าเว็บต่างๆ ที่ท่านได้เข้าชมและลิงค์ที่ท่านได้ติดตาม เราจะใช้ข้อมูลนี้เพื่อทำให้เว็บไซต์ของเราและโฆษณาต่างๆ บนเว็บไซต์ รวมทั้งข้อมูลทางการตลาดได้ส่งไปยังท่านโดยเป็นข้อมูลที่ท่านมีความสนใจและเกี่ยวข้อง เราอาจเผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้แก่บุคคลที่สามซึ่งให้บริการแก่เราเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว

บันทึกการตั้งค่า