iRobot's Braava m6

พัฒนาเพื่อบ้านอัจฉริยะมาตลอด 25 ปี

กว่า 25 ปีที่ iRobot เป็นผู้นำการพัฒนาหุ่นยนต์สำหรับใช้งานในบ้าน เช่น หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Roomba™ และหุ่นยนต์ถูพื้น Braava™ และเรายังเป็นผู้บุกเบิกการพัฒนาหุ่นยนต์ที่มีฟังก์ชันเฉพาะด้านและนวัตกรรมใหม่ ๆ อยู่เสมอเพื่อเป็นตัวช่วยให้คุณทำความสะอาดบ้าน
ดูเพิ่มเติม Braava m series

ระบบฉีดน้ำ Jet Spray

การฉีดน้ำที่แม่นยำช่วยขจัดคราบและสิ่งสกปรกโดยไม่ทำให้เฟอร์นิเจอร์ พรม หรือผนังเสียหาย
iRobot Braava jet m6
iRobot Braava jet m6 pad

ระบบแผ่นทำความสะอาดสุดล้ำ

ด้วยระบบแผ่นทำความสะอาดสุดล้ำใน Braava jet™ หุ่นยนต์จึงสามารถเลือกโหมดการทำงานตามประเภทแผ่นทำความสะอาดได้อย่างชาญฉลาด และยังมีเทคโนโลยีแผ่นทำความสะอาดที่พัฒนาขึ้นใหม่สำหรับหุ่นยนต์ถูพื้น Braava jet™ รุ่น m6 ที่ใช้แรงไฟฟ้าสถิตในการถูและดูดซับน้ำขณะถูพื้นแบบเปียก พร้อมกับพื้นที่สัมผัสกับพื้นมากขึ้น

 

การเชื่อมต่อ

ควบคุมการทำงานจากสมาร์ทโฟน iRobot HOME App ให้คุณควบคุมการทำความสะอาดได้จากทุกที่ ตั้งแต่กำหนดตารางเวลา ปรับเปลี่ยนคำสั่ง ไปจนถึงเลือกห้องที่ต้องการทำความสะอาด
iRobot Connectivity
iRobot m6 imprint smart US

เทคโนโลยี Imprint™

ระบบสร้างแผนที่อัจฉริยะ Imprint™ Smart Mapping ช่วยให้หุ่นยนต์เรียนรู้ สร้างแผนที่และปรับเปลี่ยนการทำความสะอาดตามพื้นที่บ้าน เพื่อให้คุณสามารถกำหนดพื้นที่และตารางเวลาทำความสะอาดได้ด้วยตัวเอง

อยู่ในพื้นที่ที่ควรอยู่

Keep out Zone ช่วยให้คุณทำความสะอาดพร้อมกับควบคุมการทำงานของหุ่นยนต์ไม่ให้เข้าไปยังบริเวณที่ไม่ต้องการ เช่น ชามข้าวสัตว์เลี้ยง และ ของเล่น เมื่อคุณตั้งค่าโซนพื้นที่แล้วกรอบพื้นที่จะถูกจัดเก็บไว้สำหรับการทำความสะอาดทุก ๆ ครั้งในอนาคต
keep out zone

เป็นเจ้าของไอโรบอทได้ง่ายยิ่งขึ้น

Free shipping จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อ
หุ่นยนต์ทุกรุ่น
Money Back ผ่อน 0% นาน 10 เดือน

เมื่อช้อบครบ 9,000 บาท
Warranty รับประกัน 1 ปีเต็ม

Join our mailing List.

[sp-form formid=1052]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็นต่อการให้บริการ
  เปิดใช้งานตลอด

  เป็นคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีในการดำเนินการของเว็บไซต์ของเรา อันได้แก่ คุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าสู่ระบบบนเว็บไซต์ของเราและเพิ่มสินค้าในตะกร้าสินค้าของท่านได้ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และประเมินผลใช้งาน

  เป็นคุกกี้ ที่ทำให้เราทราบและสามารถนับจำนวนผู้เข้าเยี่ยมชมและดูว่าผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราว่าเป็นอย่างไร ซึ่งช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์

 • คุกกี้เพื่อการทำงาน

  เป็นคุกกี้ ที่ทำการจดจำท่านเมื่อท่านได้กลับเข้ามาสู่เว็บไซต์ ซึ่งท่านจะได้รับประสบการณ์การเลือกซื้อสินค้าที่ดีขึ้นบนเว็บไซต์ ตัวอย่างเช่น คุกกี้ จะช่วยให้เราสามารถจัดสินค้าที่เหมาะสมแก่ท่าน ทำการทักทายท่านด้วยชื่อของท่านและจดจำลักษณะต่างๆ ของท่าน

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  เป็นคุกกี้ ที่บันทึกการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา หน้าเว็บต่างๆ ที่ท่านได้เข้าชมและลิงค์ที่ท่านได้ติดตาม เราจะใช้ข้อมูลนี้เพื่อทำให้เว็บไซต์ของเราและโฆษณาต่างๆ บนเว็บไซต์ รวมทั้งข้อมูลทางการตลาดได้ส่งไปยังท่านโดยเป็นข้อมูลที่ท่านมีความสนใจและเกี่ยวข้อง เราอาจเผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้แก่บุคคลที่สามซึ่งให้บริการแก่เราเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว

บันทึกการตั้งค่า