iRobot Braava jet 240 with baby

สร้างมาตราฐานใหม่ในการทำความสะอาด

ตลอดระยะเวลา 25 ปีที่เราพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง เรามีความภาคภูมิใจที่ได้คิดค้นคุณสมบัติการทำงานต่าง ๆ ที่เป็นนวัตกรรมให้กับหุ่นยนต์ทำความสะอาดบ้าน

ใช้งานง่าย

ง่าย ๆ ใน 3 ขั้นตอน ประกอบแผ่นทำความสะอาดเข้ากับหุ่นยนต์ถูพื้น Braava เติมน้ำ เพียงกดปุ่ม CLEAN!
iRobot Braava 240 easy to use
iRobot Braava jet 240

ถูพื้นในแบบที่คุณต้องการ

ออกแบบพิเศษเพื่อให้คุณเลือกถูพื้นแบบเดินหน้าหรือถอยหลังได้ตามต้องการ หุ่นยนต์ถูพื้น Braava พร้อมรับทุกคำสั่ง ด้วยคุณสมบัติแบบครบครันที่ออกแบบมาเพื่อการถูพื้นแบบเปียกโดยเฉพาะ นี่คือหุ่นยนต์ถูพื้นที่คิดค้นมาเพื่อการทำความสะอาดอย่างแท้จริง

ทำความสะอาดพื้นได้หลายประเภท

ไม่ว่าจะเป็นการขจัดคราบสกปรกบนพื้นไม้แข็ง กระเบื้อง หรือพื้นหิน หุ่นยนต์ถูพื้น Braava ก็สามารถทำความสะอาดได้เพื่อให้พื้นบ้านของคุณสะอาดหมดจดในทุก ๆ วัน
iRobot Braava 380t on multiple floor types
iRobot's Braava Jet navigating the corner

ออกแบบให้มีพื้นที่ขอบมากขึ้น

ด้วยการออกแบบที่ขยายพื้นที่ขอบให้มากขึ้น หุ่นยนต์ทำความสะอาดทรงสี่เหลี่ยมที่เพรียวบางจึงสามารถทำความสะอาดตามซอกมุมและพื้นที่ที่เข้าถึงยากได้แทนคุณ

เป็นเจ้าของไอโรบอทได้ง่ายยิ่งขึ้น

Free shipping จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อ
หุ่นยนต์ทุกรุ่น
Money Back ผ่อน 0% นาน 10 เดือน

เมื่อช้อบครบ 9,000 บาท
Warranty รับประกัน 1 ปีเต็ม

Join our mailing List.

[sp-form formid=1052]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็นต่อการให้บริการ
  เปิดใช้งานตลอด

  เป็นคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีในการดำเนินการของเว็บไซต์ของเรา อันได้แก่ คุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าสู่ระบบบนเว็บไซต์ของเราและเพิ่มสินค้าในตะกร้าสินค้าของท่านได้ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และประเมินผลใช้งาน

  เป็นคุกกี้ ที่ทำให้เราทราบและสามารถนับจำนวนผู้เข้าเยี่ยมชมและดูว่าผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราว่าเป็นอย่างไร ซึ่งช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์

 • คุกกี้เพื่อการทำงาน

  เป็นคุกกี้ ที่ทำการจดจำท่านเมื่อท่านได้กลับเข้ามาสู่เว็บไซต์ ซึ่งท่านจะได้รับประสบการณ์การเลือกซื้อสินค้าที่ดีขึ้นบนเว็บไซต์ ตัวอย่างเช่น คุกกี้ จะช่วยให้เราสามารถจัดสินค้าที่เหมาะสมแก่ท่าน ทำการทักทายท่านด้วยชื่อของท่านและจดจำลักษณะต่างๆ ของท่าน

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  เป็นคุกกี้ ที่บันทึกการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา หน้าเว็บต่างๆ ที่ท่านได้เข้าชมและลิงค์ที่ท่านได้ติดตาม เราจะใช้ข้อมูลนี้เพื่อทำให้เว็บไซต์ของเราและโฆษณาต่างๆ บนเว็บไซต์ รวมทั้งข้อมูลทางการตลาดได้ส่งไปยังท่านโดยเป็นข้อมูลที่ท่านมีความสนใจและเกี่ยวข้อง เราอาจเผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้แก่บุคคลที่สามซึ่งให้บริการแก่เราเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว

บันทึกการตั้งค่า