fbpx

ตามที่พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 จะมีผลบังคับใช้ในวันที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2565 บริษัท ทีเอช โรโบติก จำกัด ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของแบรนด์ไอคิวแอร์ ตระหนักถึงความสำคัญของความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน จึงได้จัดทำและประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อให้ท่านได้รับทราบนโยบาย เกี่ยวกับการเก็บรวบรวม การใช้ และการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล


โดยท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวได้ตามรายละเอียดด้านล่าง

เมื่อได้รับอีเมลฉบับนี้ จะถือว่าท่านได้รับทราบรายละเอียดของนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้แล้ว ทางบริษัท ทีเอช โรโบติด จำกัด ขอใช้โอกาสนี้เพื่อให้มั่นใจว่าเราจะประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านในขอบเขตที่การประมวลผลของเราเป็นไปตาม พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล


ในกรณีที่ทางบริษัท ทีเอช โรโบติก จำกัด เก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลไว้ก่อนวันที่ 1 มิถุนายน 2565 บริษัท ทีเอช โรโบติก จำกัด ยังคงดำเนินการกับข้อมูลดังกล่าวให้เป็นไปตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ.2562 กำหนด ทั้งนี้ท่านมีสิทธิแจ้งยกเลิกความยินยอมสำหรับข้อมูลส่วนบุคคลที่ทางบริษัท ทีเอช โรโบติก จำกัด ได้เก็บรวบรวมไว้ก่อนวันที่ 30 มิถุนายน 2565


หากท่านประสงค์จะถอนความยินยอมสำหรับกระบวนการใดๆ ซึ่งขึ้นอยู่กับความยินยอมของท่านโปรดติดต่อที่ csm@throbotics.com


ทางบริษัท ทีเอช โรโบติก จำกัด ขอขอบคุณท่านที่ให้การสนับสนุนด้วยดีมาโดยตลอด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็นต่อการให้บริการ
    เปิดใช้งานตลอด

    เป็นคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีในการดำเนินการของเว็บไซต์ของเรา อันได้แก่ คุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าสู่ระบบบนเว็บไซต์ของเราและเพิ่มสินค้าในตะกร้าสินค้าของท่านได้ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และประเมินผลใช้งาน

    เป็นคุกกี้ ที่ทำให้เราทราบและสามารถนับจำนวนผู้เข้าเยี่ยมชมและดูว่าผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราว่าเป็นอย่างไร ซึ่งช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการทำงาน

    เป็นคุกกี้ ที่ทำการจดจำท่านเมื่อท่านได้กลับเข้ามาสู่เว็บไซต์ ซึ่งท่านจะได้รับประสบการณ์การเลือกซื้อสินค้าที่ดีขึ้นบนเว็บไซต์ ตัวอย่างเช่น คุกกี้ จะช่วยให้เราสามารถจัดสินค้าที่เหมาะสมแก่ท่าน ทำการทักทายท่านด้วยชื่อของท่านและจดจำลักษณะต่างๆ ของท่าน

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    เป็นคุกกี้ ที่บันทึกการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา หน้าเว็บต่างๆ ที่ท่านได้เข้าชมและลิงค์ที่ท่านได้ติดตาม เราจะใช้ข้อมูลนี้เพื่อทำให้เว็บไซต์ของเราและโฆษณาต่างๆ บนเว็บไซต์ รวมทั้งข้อมูลทางการตลาดได้ส่งไปยังท่านโดยเป็นข้อมูลที่ท่านมีความสนใจและเกี่ยวข้อง เราอาจเผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้แก่บุคคลที่สามซึ่งให้บริการแก่เราเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว

บันทึกการตั้งค่า